Danh bạ website doanh nghiệp

English | Vietnamese

Vietnam Hotels

TRANG CHỦ

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

DANH BẠ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

QUẢNG CÁO

DỊCH VỤ WEB

 
 
 Danh bạ > Kinh tế - Thương mại > Tư vấn - Luật
  
Website Tư vấn - Luật

<<<  1  2  3   Tiếp>>>

 
Công ty Luật –Tổ đại diện sở hữu trí tuệ Việt An
http://www.luatvietan.vn
Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Sở hữu trí tuệ, Tư vấn pháp luật kinh doanh, Tư vấn đầu tư, Tư vấn hợp đồng, Chất lượng hàng hóa… Liên hệ: Số 10, Ngõ 08, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 04 3734 68 69 / 09 33 11 33 66, Fax: 04 3734 69 79; Email: info@vietanlaw.vn
Công ty Luật TNHH tư vấn và đại diện pháp lý Bảo Minh (BMLF)
http://www.bmlf.vn
BMLF là một hãng luật uy tín trong việc tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý về quản trị doanh nghiệp, đầu tư, kinh doanh, thương mai, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bất động sản và M&A … liên hệ 0915512295, email: baominh@bmlf.vn, địa chỉ: P100 số 32 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Công ty Luật TNHH Ngày Nay (Today Law Firm)
http://www.todaylaw.com.vn
Công ty nhận cung cấp các thủ tục làm Visa, hộ chiếu, giấy phép lao động cho người nước ngoài. Đặc biệt Visa cho thuyền viên. Thủ tục nhanh chóng, uy tín, đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng. Cung cấp các dịch vụ tư vấn- pháp lý cho cá nhân & tổ chức có nhu cầu.
Công ty Luật Hợp danh Hoàng Việt và Cộng sự
http://www.luathoangviet.com.vn
Công ty Luật hợp danh Hoàng Việt và Cộng sự là một nhà cung cấp dịch vụ luật chuyên sâu về lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, tài chính, bất động sản và thương mại cho các doanh nghiệp nước ngoài. Dịch vụ của Hoàng Việt luôn được đánh giá cao bởi cộng đồng kinh doanh Việt Nam và quốc tế cũng như giới luật.
Công ty TNHH Newvision Law
http://www.newvisionlaw.com.vn
Tư vấn luật, tư vấn đầu tư, cấp sổ đỏ, thành lập công ty doanh nghiệp, kế toán kiểm toán và giấy phép con
Công Ty Luật VLG
http://www.vlg-law.com
Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn luật mang định hướng phát triển chuyên nghiệp tại Việt Nam nhằm bảo vệ và tối đa hóa lợi ích cho các khách hàng là các nhà đầu tư trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp những dịch vụ pháp lý, giải pháp đạt chất lượng cao. VLG tự hào có đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm trong việc tham gia cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tư vấn thành công liên quan đến rất nhiều dự án đầu tư trong nước và đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; hàng chục giao dịch tài chính lớn; hàng chục thương vụ quan trọng của đất nước; hàng trăm quan hệ sở hữu trí tuệ, li – xăng vàchuyển giao công nghệ; và hàng trăm tranh chấp kinh tế lớn.
Công ty TNHH Tư vấn Luật SPVN
http://spvn.vn
Nơi hội tụ các luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư (trong nước và nước ngoài), tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tư vấn luật sở hữu trí tuệ, tư vấn thuế và tư vấn xin các loại giấy phép con... phương châm của chúng tôi là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu.
Công ty Quốc tế TTK
http://www.ttklaw.com
TTK INTERNATIONAL là một công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý đa lĩnh vực, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, luật công ty, đầu tư và kinh doanh với một tập thể các luật sư, chuyên gia tư vấn và luật sư sở hữu trí tuệ hết sức tận tụy, tâm huyết và có năng lực chuyên môn. Các luật sư chủ chốt của chúng tôi là thành viên của: Hiệp hội Luật sư Quốc tế (International Bar Association – IBA), Hiệp hội Nhãn hiệu Quốc tế (International Trademark Association – INTA), Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương (LAWASIA), Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội (Hanoi Bar Association – HBA)
Công ty tìm kiếm và cung cấp thông tin Á Đông - Thám tử 07
http://www.thamtutu07.net  - http://www.thamtutu07.com  
Dịch vụ thám tử tư - Tư vấn luật: Chuyên thu thập chứng cứ, tìm kiếm và cung cấp thông tin về hôn nhân và gia đình, Giám sát, quản lý con cái, người thân, vợ, chồng có dấu hiệu tiêu cực, truy tìm chủ nhân số máy khủng bố, quấy rối, cung cấp lít ĐT lịch sử cuộc goi đến, đi, tin nhắn trả trước, định vị. Tìm trẻ bỏ nhà đi. Cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà, các yêu cầu khác. Địa chỉ: 107 nhà 5B ngõ 167 phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội - Tel: (04)35334198, 22413107 Hotline: 0904211379. 0912066379
Công ty Luật Khai Phong
http://www.khaiphong.vn
Website của Công ty Luật Khai Phong - KPGLawyer là một trong những hãng luật kinh doanh uy tín và chuyên sâu hàng đầu Việt Nam. Website cung cấp thông tin về KPGLawyers và hệ thống dịch vụ pháp lý chuyên sâu do KPGLawyers cung cấp trong lĩnh vực Pháp luật Đầu tư, Doanh nghiệp, Hạ tầng, Bất động sản, Thuế, Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán, Thương mại, Sở hữu trí tuệ và Luật sư kinh doanh.
Công ty TNHH An Bình Quốc Tế
http://www.abin.com.vn
Các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm: Tư vấn hỗ trợ thành lập Doanh nghiệp và Đăng ký kinh doanh, Tư vấn đầu tư trong nước và quốc tế, Tư vấn sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, Tư vấn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, Tư vấn nghiên cứu thị trường, Tư vấn nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội.
Công ty luật TNHH Đất Luật
http://www.dlf.vn
Đơn vị tư vấn pháp luật bất động sản chuyên nghiệp. Chuyên tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến đầu tư dự án bất động sản, thuế, doanh nghiệp. Cung cấp trọn gói các giải pháp pháp lý cho khách hàng. Professional Firm on advising the laws of real estate.
Công ty luật Hoàng Minh
www.hoangminhlaw.com
Công ty luật Hoàng Minh là công ty luật hàng đầu trong các lĩnh vực: Tư vấn thành lập, quản trị doanh nghiệp, Tư vấn thay đổi, chuyển đổi, chia, tách, sáp nhập, giải thể, phá sản doanh nghiệp, Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Tư vấn sở hữu trí tuệ, Đăng ký tiêu chuẩn chất lượng, Mã số mã vạch, Xin cấp các giấy phép hoạt động trong các ngành nghề có điều kiện (giấy phép con) …. Đặc biệt công ty luật Hoàng Minh cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu tư vấn thường xuyên. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình trong công việc và trên hết là một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
Công ty sở hữu công nghiệp Việt Nam (VIPCO)
http://www.namvietco.com
Cung cấp dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Nhãn hiệu hàng hóa, Kiểu dáng công nghiệp, Bản quyền...
Đặc biệt Website liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến sở hữu trí tuệ và đầu tư nước ngoài tại việt nam.
Văn phòng luật sư NH Quang & Cộng sự
http://www.vnlawfind.com.vn
Trang web chuyên cung cấp văn bản quy phạm pháp luật được ban hành từ trước tới nay, các bài nghiên cứu luật pháp trong nước và quốc tế, bản tin pháp luật hàng tuần, mẫu văn bản hành chính-kinh tế-dân sự, tin tức pháp lý cập nhật hàng ngày, địa chỉ các cơ quan nhà nước và văn phòng luật sư trên cả nước; tư vấn pháp luật qua mạng
Công ty TNHH Tư vấn Thương mại Đại long
http://www.dailong.com
GT Web: GIANT DRAGON hoạt động trên hai lĩnh vực chủ yếu là Hoạt động tư vấn và Hoạt động thương mại. Dịch vụ tư vấn kinh doanh của chúng tôi bao gồm tư vấn đầu tư nước ngoài, dịch vụ hành chính thuế, hải quan, tư vấn các vấn đề liên quan đến đất đai của các dự án và các dịch vụ hỗ trợ dự án phát triển. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình dịch vụ thuận tiện và nhanh chóng. Khi quý vị có bất kỳ thắc mắc nào về các chính sách liên quan đến các lĩnh vực đầu tư, thuế, hải quan, đất đai, hãy đăng ký và gửi câu hỏi thông qua diễn đàn của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để có được các giải đáp trực tuyến nhanh chóng. GIANT DRAGON đồng thời là nhà phân phối các sản phẩm tiết kiệm điện Powerboss và các sản phẩm tiết kiệm điện khác. Hày liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết về tính năng, ứng dụng, giá cả cũng như phân phối sản phẩm.
VietBiz Group
http://www.vietpartners.com
A reliable gateway to Vietnamese Partners
Công ty Cổ phần Công nghệ MK
www.mk.com.vn
Cung cấp các giải pháp và tích hợp hệ thống đồng bộ về thẻ phục vụ cho các lĩnh vực nhậndạng tự động, tài chính, viễn thông, an ninh, khách sạn, bảo hiểm, nhân sự..., lien he: Nguyễn Thị Thu Trang, Tầng 8, Số 8, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam, Tel: 84-4-831 3980, Fax: 84-4-831 3984, Email: contact-mk@mk.com.vn
Công ty Tư vấn Giải pháp Quản lý Năng suất Chất lượng
http://www.pnq.com.vn
Tư vấn và đào tạo về các hệ thống quản lý, Giới thiệu về các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo về các hệ thống quản lý như ISO 9000, ISO 14000, HACCP, SA 8000, OHSAS 18000
Công ty luật Goodtime
http://internet-law.com.vn
Goodtime là CÔNG TY LUẬT ĐẦU TIÊN chuyên tư vấn về pháp luật Internet và thương mại điện tử tại Việt Nam: 1. Giấy phép website; 2. Nội dung website; 3. Quy chế sử dụng website; 4. Chính sách bảo mật website; 5. Tư vấn tên miền; 6. Quyền tác giả trên Internet; 7. Nhãn hiệu hàng hóa trên Internet; 8. Tên thương mại trên Internet; 9. Tung tin thất thiệt lên Internet; 10. Hợp đồng Internet; 11. Thương mại điện tử.
Công ty Tư vấn SMIC
http://www.smiconsultant.com
SMIC là một trong những công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn pháp luật và tư vấn quản trị kinh doanh.
Công ty tư vấn luật VKO
http://www.vkolaw.com
Chúng tôi cung cấp MIỄN PHÍ các thông tin về pháp luật kinh doanh hiện hành. Tư vấn MIỄN PHÍ các thắc mắc của Quý khách hàng về mọi vấn đề thuộc các lĩnh vực: Pháp luật đầu tư trong và Đầu tư nước ngoài; Tư vấn Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ; Thành lập các loại hình công ty, Thay đổi Đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận Đầu tư…Các vấn đề tranh chấp dân sự và hôn nhân gia đình; Lập dự án ưu đãi đầu tư, vay vốn ngân hàng…- Chúng tôi đồng ý: Trao đổi liên kết
 
 

<<<  1  2  3   Tiếp>>>

 
 
DANH BẠ WEBSITE
 
Chính phủ, Tổ chức

Kinh tế, Thương mại

Du lịch, Thể thao
Giáo dục, Đào tạo

Sản xuất, Tiêu dùng

Tin học, Viễn thông

Văn hoá, Giải trí

Y tế, Sức khoẻ
Website các tỉnh
Trang vàng thế giới
 
 
DỊCH VỤ
 
Thư ngỏ đăng ký vào danh bạ

Đăng ký vào danh bạ

Quảng bá Website

Trao đổi logo, banner
 
 
WEBSITE THƯƠNG MẠI
 
Các nước Châu Á

Các nước Châu Âu

Các nước Bắc Mỹ

Các nước Nam Mỹ
Các nước Châu Phi
Châu Đại Dương
Các nước khác
 
 
 
 
 
 
Tài trợ bạc

Tour Operator in Vietnam >>>

Du lịch Sa Pa - Cty du lịch

 

 
 
 

 Copyright©2001-2015 VietnamTradeFair.com All rights reserved.
 Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam
 ĐC: Ngõ 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội, Tel: 04 35735928
 Số ĐKKD: 0103003424; Ngày cấp: 02/1/2004; Giám đốc: Phan Văn Thu

Dịch vụ | Danh bạ | Quảng cáo

Giới thiệu Công ty | Điều khoản sử dụng | Qui định | Thông tin cá nhân | Hướng dẫn | Liên hệ