Danh bạ website doanh nghiệp

English | Vietnamese

Vietnam Hotels

TRANG CHỦ

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

DANH BẠ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

QUẢNG CÁO

DỊCH VỤ WEB

 
 

 Danh bạ > Sản xuất, tiêu dùng > Quà tặng, Đồ chơi

  
Website Quà tặng, Đồ chơi
 

WWW.TOPTOYS.VN
Công ty TNHH Tân Thuận Đức sản xuất và phân phối chính hãng các sản phẩm đồ chơi trẻ em, đồ chơi gỗ, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục với hệ thống đại lý và cửa hàng trực tiếp của Công ty rộng khắp trong cả nước. Tất cả các sản phẩm của TOPTOYS.VN đều tuyệt đối an toàn theo chuẩn quốc tế: CE, ASTM và hợp chuẩn Việt Nam.
Siêu thị TutiCare
http://www.tuticare.com
TutiCare chuyên cung cấp: Đồ sơ sinh cao cấp, Đồ sơ sinh trọn gói, Đồ dùng an toàn cho mẹ và bé. TutiCare đang là nhà phân phối các thương hiệu Đồ sơ sinh nổi tiếng từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản..với các dòng sản phẩm: quần áo sơ sinh, nôi cũi trẻ em, xe đẩy trẻ em, bình sữa, máy hút sữa, máy tiệt trùng bình sữa, ghế rung, ghế ăn, xe tập đi, bát đĩa tập ăn, cốc tập uống, thảm nằm chơi.. Đặt hàng qua website, ship hàng tận nơi trên toàn quốc.
Công ty cổ phần VEESANO
http://www.veesano.com
Công ty CP VEESANO là doanh nghiệp sản xuất và phân phối đồ chơi gỗ, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi thông minh IQ, đồ chơi giáo dục cho trẻ em lớn nhất Việt nam với hệ thống đại lý bán hàng trên cả nước. Tất cả các sản phẩm của VEESANO đều tuyệt đối an toàn theo các tiêu chuẩn quốc tế: EN-71, CE, ASTM, ISO... và tiêu chuẩn TCVN của Việt Nam.
Chợ đồ chơi Việt Nam
http://www.chodochoi.vn
Chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ các loại đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi nhựa, đồ chơi bông vải, đồ chơi điều khiển, búp bê, đồ chơi ngoài trời, đồ chơi lego, đồ chơi thử thách trí tuệ; đồ nội thất bàn ghế, nôi cũi cho trẻ em; Đồ chơi trí tuệ thử thách IQ dành cho các bạn học sinh sinh viên, giới công chức văn phòng; Đồ chơi café game. Giao hàng tận nhà theo yêu cầu!
Đồ chơi thông minh chấm com
http://www.dochoithongminh.com
Cung cấp Đồ chơi phát triển trí thông minh cho trẻ, Giá cả,các mặt hàng đa dạng được cập nhật từng ngày, Giao hàng tận nhà khu vực nội thành miễn phí (san pham do choi thong minh, do choi tre em)
Đồ chơi thông minh - Đồ chơi trẻ em
http://www.kidzoom.com.vn
công ty TNHH KidZoom Việt Nam chúng tôi đã chính thức ra đời và trở thành một công ty chuyên phân phối những sản phẩm đồ chơi của những thương hiệu đồ chơi hàng đầu trên thế giới như : LEGO, Barbie, Fisher Price, Vtech, Crayola…Cung cấp Đồ chơi phát triển trí thông minh và an toàn cho trẻ, đa dạng mẫu mã, dễ chơi, dễ tiếp thu, kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết.
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại ETIC Việt nam
http://www.eticvietnam.com
Sản xuất đồ chơi giáo dục bằng gỗ có tính an toàn và không độc hại
ETIC Vietnam.,Jsc là nhà sản xuất đồ chơi giáo dục bằng gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu âu về đồ "an toàn và không độc hại" như: EN, GS, CE. Đồ chơi là phương tiện giáo dục tốt nhất cho trẻ.
Công ty TNHH Điện khí Âu châu
http://www.ac-toy.com.vn
Giới thiệu các trò chơi mới đòi hỏi sự đấu trí, suy luận, phân tích và cả khéo tay, can đảm
Hoa Xinh
http://www.hoaxinh.com
Dịch vụ tặng hoa tận nhà sau 24h
Lego City
http://www.legocity.fpt.vn
Đồ chơi trẻ em
OTAS Co., Ltd.
http://www.otas-vietnam.com
Nhà Cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm Lịch hình nổi và Hàng quà tặng, khuyến mại
PhoTinHoc.Net
http://www.shop2vn.com
Shop to Việt Nam. Hãy dành cho người thân của bạn sự bất ngờ bằng món quà từ phương xa! Người gởi quà sẽ nhận được hình ảnh về người thân của bạn trong vòng 24giờ
QITT - Bưu thiếp điện tử
http://www.qitt.com
Greeting e-Cards
Việt Mark
http://www.vietmark.com
Chúng tôi phục vụ 24giờ mỗi ngày với những dịch vụ chuyển hoa tươi và quà tặng cho người thân yêu của bạn khắp 61 tỉnh thành trong Việt Nam
Vietnam Book Online
http://www.vbo.com.vn
Hệ thống phát hành sách qua Internet
Flowers & Gifts delivery in Vietnam (Pay by Credit Card)
http://www.vinaGifts.net
Chúng tôi nhận giao Hoa Tươi và Quà Tặng ở hầu hết các thành phố lớn ở Vietnam như Saigon, Hanoi..., nhận thanh toán bằng visa card, master card. Qúi vị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận cung cấp về giải pháp Thương Mại Điện Tử, bạn sẽ có ngay một cửa hàng trên internet với hình thức thanh toán trực tuyến như yêu cầu. Thật thú vị khi bạn có thể làm thương mại điện tử mà không cần tài khoản ở nước ngoài (US, CANADA..).
Vneshop
www.vneshop.com
Qua tang, San pham da dang, khuyen mai dac biet cho thanh vien. Hoa tuoi, san pham doc dao handmade, nuoc hoa nhap khau Phap, Lien he: Nguyen Hoang Ngan, Email: nguyenhoangngan@vneshop.com
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại ETIC Việt nam
http://www.eticvietnam.com
Sản xuất đồ chơi giáo dục bằng gỗ có tính an toàn và không độc hại, ETIC Việt Nam.,Jsc, nhà sản xuất đồ chơi giáo dục bằng gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm được sơn bằng sơn và mực in an toàn và không độc hại, đạt tiêu chuẩn quốc tế như: EN71, GS và CE chứng nhận về độ an toàn và không độc hại.
Công ty cổ phần thương mại VIETGIFT
www.viet-gift.com
Từ những ý tưởng tư duy về sản phẩm. Được tạo ra từ đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế đồ họa, chế tác. Những sản phẩm quà tặng của VIETGIFT có chất lượng cao về mỹ thuật và kỹ thuật.
 

 
 
DANH BẠ WEBSITE
 
Chính phủ, Tổ chức

Kinh tế, Thương mại

Du lịch, Thể thao
Giáo dục, Đào tạo

Sản xuất, Tiêu dùng

Tin học, Viễn thông

Văn hoá, Giải trí

Y tế, Sức khoẻ
Website các tỉnh
Trang vàng thế giới
 
 
DỊCH VỤ
 
Thư ngỏ đăng ký vào danh bạ

Đăng ký vào danh bạ

Quảng bá Website

Trao đổi logo, banner
 
 
WEBSITE THƯƠNG MẠI
 
Các nước Châu Á

Các nước Châu Âu

Các nước Bắc Mỹ

Các nước Nam Mỹ
Các nước Châu Phi
Châu Đại Dương
Các nước khác
 
 
 
 
 
 
Tài trợ bạc

Tour Operator in Vietnam >>>

Du lịch Sa Pa - Cty du lịch

 

 
 
 

 Copyright©2001-2015 VietnamTradeFair.com All rights reserved.
 Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam
 ĐC: Ngõ 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội, Tel: 04 35735928
 Số ĐKKD: 0103003424; Ngày cấp: 02/1/2004; Giám đốc: Phan Văn Thu

Dịch vụ | Danh bạ | Quảng cáo

Giới thiệu Công ty | Điều khoản sử dụng | Qui định | Thông tin cá nhân | Hướng dẫn | Liên hệ