Dịch vụ web chuyên nghiệp

English | Vietnamese

Vietnam Hotels

TRANG CHỦ

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

DANH BẠ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

QUẢNG CÁO

DỊCH VỤ WEB

 
 
Thiết kế website > Báo giá thiết kế web
 

Công ty ECO có những chuyên gia hàng đầu về thiet ke web, kinh nghiệm nhiều năm (từ năm 1998) và thấu hiểu trong việc kết hợp giữa hai yếu tố kỹ thuật và mỹ thuật cũng như đặc trưng của khách hàng để tạo ra những trang website ấn tượng và hiệu quả nhất. Tạo nên phong cách và chất lượng khác biệt cũng như đảm bảo mang lại giá trị sử dụng và hiệu quả kinh doanh cho website.

Website của doanh nghiệp chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu hội nhập và phát triển trong nền kinh tế năng động, là kênh quảng bá quan trọng, hiệu quả và bền vững. Hãy cùng với chúng tôi xây dựng một website chất lượng, đẳng cấp để giành về cho mình những khách hàng khó tính nhất chính từ sự đầu tư chuyên nghiệp và bài bản.

Các công việc một hợp đồng thiết kế website

Stt

Chuyên mục chính

Diễn giải
1 Trang chủ

Là trang đầu tiên, Được thiết kế đẹp, ấn tượng, Trình bày toàn cảnh của doanh nghiệp. Nội dung, hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ thiết kế ra ngoài trang chủ phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Trang chủ bao gồm: Tên công ty, logo, hình ảnh tiêu biểu, địa chỉ liên hệ, ...

2 Giới thiệu

trang giới thiệu về doanh nghiệp, tùy từng mô hình doanh nghiệp mà bố cục chuyên mục này cho hợp lý, VD nếu là doanh nghiệp nhỏ thì chỉ cần thiết kế 1 trang giới thiệu, nếu là doanh nghiệp lớn thì trên chuyên mục này sẽ thể hiện các chuyên mục con nữa như: Giới thiệu doanh nghiệp, lịch sử hình thành và phát triển, Các hoạt động thường xuyên, Sơ đồ tổ chức, Đối tác, Các dự án đã triển khai, Hình ảnh, ...

3 Sản phẩm

trang giới thiệu hoặc bày bán các sản phẩm trực tuyến, trên chuyên mục này sẽ trình bày theo các nhóm sản phẩm, và đến chi tiết từng sản phẩm, số lượng sản phẩm không giới hạn

4 Dịch vụ

trang giới thiệu hoặc bày bán các dịch vụ trực tuyến, trên chuyên mục này sẽ trình bày theo các dịch vụ, và đến chi tiết từng dịch vụ, không giới hạn các tin bài

5 Liên hệ

Là trang cung cấp thông tin liên hệ bao gồm, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, fax, email, website và có thể có cả form liên hệ trực tuyến

6 Đăng ký mua sản phẩm, dịch vụ

Là chức năng dành cho khách truy cập vào website, sau khi xem nội dung chi tiết của sản phẩm hay dịch vụ, nếu đồng ý khách truy cập có thể dùng chức năng này để đăng ký mua sản phầm và dịch vụ. Đơn hàng này sẽ được gửi về địa chỉ email của doanh nghiệp

7

Thống kê truy cập

Bộ đếm & Thống kê: Chức năng thống kê khách truy cập website, hiện có bao nhiêu khách đang truy cập, có bao nhiêu thành viên truy cập, tổng lượt truy cập.

8 Hỗ trợ trực tuyến Yahoo Messenger

Chức năng cho phép Admin ( Quản trị website ) cập nhật nick yahoo Messenger để chát với khách hàng. Số lượng nick yahoo là không giới hạn.

9 Tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ

Trang có chức năng tìm kiếm tài nguyên thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website. Tìm kiếm từ cơ bản đến nâng cao như tên, mã số, giá, loại, danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ.

10 Hệ thống web Email

Chức năng Email server cho phép nhận và gửi email đến khách hàng. Chức năng cho phép đăng nhập sử dụng trực tiếp trên server hoặc cài vào OutlookExpress tải về máy tính cá nhân.

11 Công cụ quản trị web (admin)

Là giao diện quản lý hệ thống website, giao diện này chỉ có người quản trị nắm quyền. Giao diện có các chức năng để người quản trị quản lý, cập nhật mới, xóa, sửa các nội dung hay sản phẩm dịch vụ có trên website.

12 Ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc tiếng Anh
13 Chương trình thiết kế

Thiết kế bằng: Dreamweaver, Frontpage, Flash, Illustrator, Photoshop, CorelDraw

14 Ngôn ngữ lập trình Lập trình PHP, .Net, MySQL, SQL Database
15 Lưu trữ website Server Linux, Window
16 Bảo hành

Sau khi hoàn thành website. Kỹ thuật ECO hướng dẫn sử dụng, bàn giao chạy trên mạng. Trong thời gian hoạt động, nếu có lỗi về kỹ   thuật sảy ra ECO sẽ khắc phục sự cố miễm phí trong 12 tháng.

17 Bảo trì

Sau khi hết thời gian bảo hành, website sẽ chuyển sang chế độ bảo trì. Việc bảo trì này nếu có phát sinh các chức năng mới là có phí, nếu không có phát sinh mới và vẫn dùng hosting bên ECO là miễn phí.

18 Hỗ trợ online 24/24

Trong thời gian website vận hành, nếu có sảy ra lỗi hoặc có thắc mắc gì, Quý khách có thể add nick Support của nhân viên kỹ thuật ECO để trao đổi miễn phí.

19

Tối ưu hóa web SEO

Website đã được tối ưu hóa (SEO) cho thân thiện với google như: phân tích từ khóa, khởi tạo thẻ meta, tạo sitemap.xml, tối ưu các đường dẫn url, ... Miễn phí đăng ký vào danh bạ website. Các website do chúng tôi thiết kế sau một thời gian sẽ tự động lên được top10 của google với những từ khóa là tên sản phẩm dịch vụ, hoặc tên doanh nghiệp của quý khách, và với điều kiện ít có sự cạnh tranh trên google thì dễ dàng hơn

20 Đẩy web lên google

Tiếp sau việc xây dựng Web của Doanh nghiệp và đưa hiện diện trên Internet, một dịch vụ tiếp theo của ECO cung cấp là Quảng Bá Web, dịch vụ seo hay là đẩy các từ khóa lên top10 google.

 

 

Liên hệ đăng ký thiết kế web:

Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại điện tử Việt Nam
TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Phòng 301 Tòa nhà 8C, 30 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, HN
ĐT: (84-4) 3623 0286 ; 3995 8520 / Fax: (84-4) 3623 0287
Mobile: 3995 8520
Email:
ecojsc@gmail.com

 

Thông tin khác:

Sử dụng các dịch vụ thiết kế website của chúng tôi là sự đầu tư hiệu quả nhất của quý khách, với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế trang web chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ web hoàn hảo nhất. Hãy tham khảo dịch vụ Thiet ke web Thiet ke website thân thiện với google. Nếu quý khách là doanh nghiệp mới thành lập, hoặc là cơ sở, cửa hàng nhỏ, đừng ngại, hãy sử dụng dịch vụ Thiet ke website gia re.

 
 
 
DỊCH VỤ WEB
 
Đăng ký tên miền (.com, .vn)

Lưu trữ web (hosting)

  Máy chủ Linux

  Máy chủ Window

Thiết kế website
Thiết kế website trọn gói

Dịch vụ SEO

Quảng bá website

Quảng cáo website

Đăng ký web lên Google
Thanh toán trực tuyến
Đăng ký dịch vụ
 
 
TƯ VẤN DỊCH VỤ WEB
 
Thư ngỏ dịch vụ web

Các bước xây dựng website

Lộ trình thực hiện hợp đồng web

Phần mềm website

Hỏi đáp dịch vụ web?

Cách quảng bá website

Thủ tục mở Website (cấp phép)

Khách hàng đã thiết kế web

Quản trị trang web
Quản lý tên miền
Hướng dẫn cấu hình tên miền

Hỏi đáp tên miền?

Tên miền các nước

Dịch vụ hỗ trợ

Tìm kiếm thông tin

PageRank Checker

Xây dựng liên kết - Link Building

Đăng ký web vào Search Engine
 
 
TIN TỨC CNTT
 
  Kho tên miền đẹp có ý nghĩa gì hiện nay
  Sở hữu những tên miền du lịch có giá trị
  Tền miền .vn sẽ được phép chuyển nhượng
  Năm yếu tố người sử dụng không ưa trên các website
 
 
 
 
 
 
 
Website hữu ích
Cong ty du lich - Công ty du lịch Việt Nam

Vịnh Hạ Long Thông tin du lịch trên vịnh Hạ Long

Mua bán nhà đất ở Hà Nội tại đây nhahanoi.com.vn

Đăng ký liên kết

 
 
 

 Copyright©2002-2015 VietnamTradeFair.com All rights reserved.
 Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam
 ĐC: 38b ngách 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, HN, Tel: 04 35735928
 Số ĐKKD: 0103003424; Ngày cấp: 02/1/2004; Giám đốc: Phan Văn Thu

Dịch vụ | Danh bạ | Quảng cáo

Giới thiệu Công ty | Điều khoản sử dụng | Qui định | Thông tin cá nhân | Hướng dẫn | Liên hệ