Dịch vụ web chuyên nghiệp

English | Vietnamese

Vietnam Hotels

TRANG CHỦ

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

DANH BẠ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

QUẢNG CÁO

DỊCH VỤ WEB

 
 
Tin tức CNTT > Web đang trở thành mạng truyền hình toàn cầu
 

Hiện nay, TV đang được kết hợp với máy tính trên diện rộng theo tốc độ mà chỉ vài người "dám" tưởng tượng vào cuối những năm 90 khi Internet bùng nổ.

Từ những nhà sản xuất độc lập như Mondo Media (Mỹ) đến những hãng giải trí "cỡ bự" như MTV và thậm chí cả trẻ con cũng đua nhau đăng video lên các site công cộng như YouTube.com. Thế giới World Wide Web giờ đang chuyển thành mạng World Wide TV, cho phép người xem tìm kiếm những chương trình hấp dẫn chưa từng được chiếu qua truyền hình truyền thống.

Tuần này, rocker ít tiếng tăm của Anh Sandi Thom đã ký kết hợp đồng thu âm với Sony BMG, sau khi thu hút được một lượng khán giả thuyết phục nhờ đăng lên website (webcast) những buổi biểu diễn của cô dưới tầng hầm.

Trong khi đó, những nhân vật trong bộ phim hoạt hình Happy Tree Friends của Mondo đã sống sót qua cuộc khủng hoảng dotcom năm 2000 và đang nổi như cồn trên mạng. Happy Tree Friends kể về cuộc sống của những con vật đáng yêu và ngộ nghĩnh trong rừng, như Khúc khích (Giggles) và Lổn nhổn (Lumpy) gặp tai họa và có thể không tránh khỏi cái chết.

Công ty Mondo đã đăng 16 triệu chương trình với thời lượng 2 phút lên website hàng tháng và 750.000 đĩa DVD về phim này đã được tiêu thụ. Trang "Tree Friends" cùng những đồ vật như áo phông, đồ chơi, điện thoại di động… đã trở thành những mặt hàng ăn khách tại hơn 20 quốc gia từ Bắc - Nam Mỹ đến châu Á và châu Âu.

"Người sử dụng, dù tham gia với mục đích nào, có lẽ cũng không nghĩ rằng họ đang góp phần tạo nên một mạng Web TV rộng lớn và hoàn toàn miễn phí", John Evershed, đồng sáng lập Mondo, bình luận.

Theo Evershed, làn sóng web video được tiếp sức nhờ số người có khả năng truy cập Internet tốc độ cao ngày một tăng lên và xem phim trên máy tính đã đơn giản hơn trước. Bên cạnh đó, khán giả trẻ hiện nay đã quen với việc mở video trên PC và laptop hơn là đầu DVD.

Một số trang như YouTube.com đã thành công do tạo điều kiện cho người sử dụng dễ dàng đăng các đoạn video clip của họ. Thanh thiếu niên cũng tìm đến web khi chương trình TV trở nên nhàm chán và đơn điệu. Đón nhận xu hướng này, MTV quyết định đưa MTV Overdrive lên trang mtv.com, còn E! Entertainment lại "webcast" nội dung The Vine tại eonline.com, trong khi Walt Disney dự định phát hành những chương trình dành cho trẻ em trên Disneychannel.com và Jetix.tv trong vài tháng tới. Giống như Happy Tree Friends, chìa khóa thành công của MTV Overdrive chính là những đoạn nội dung ngắn mà khán giả chưa từng xem trên truyền hình.

"Tôi đã hình dung ra viễn cảnh này từ hơn 6 năm trước, rằng cuối cùng nội dung sẽ được đưa lên web, truyền hình (broadcast) sẽ trở thành webcast, và máy tính đóng vai trò như TV. Giờ đây, điều đó đã diễn ra", Mike Tuinstra, Giám đốc điều Joecartoon.com, cho biết.

 
 
 
DỊCH VỤ WEB
 
Đăng ký tên miền (.com, .vn)

Lưu trữ web (hosting)

  Máy chủ Linux

  Máy chủ Window

Thiết kế website
Thiết kế website trọn gói

Dịch vụ SEO

Quảng bá website

Quảng cáo website

Đăng ký web lên Google
Thanh toán trực tuyến
Đăng ký dịch vụ
 
 
TƯ VẤN DỊCH VỤ WEB
 
Thư ngỏ dịch vụ web

Các bước xây dựng website

Lộ trình thực hiện hợp đồng web

Phần mềm website

Hỏi đáp dịch vụ web?

Cách quảng bá website

Thủ tục mở Website (cấp phép)

Khách hàng đã thiết kế web

Quản trị trang web
Quản lý tên miền
Hướng dẫn cấu hình tên miền

Hỏi đáp tên miền?

Tên miền các nước

Dịch vụ hỗ trợ

Tìm kiếm thông tin

PageRank Checker

Xây dựng liên kết - Link Building

Đăng ký web vào Search Engine
 
 
TIN TỨC CNTT
 
  Kho tên miền đẹp có ý nghĩa gì hiện nay
  Sở hữu những tên miền du lịch có giá trị
  Tền miền .vn sẽ được phép chuyển nhượng
  Năm yếu tố người sử dụng không ưa trên các website
 
 
 
 
 
 
 
Website hữu ích
Cong ty du lich - Công ty du lịch Việt Nam

Vịnh Hạ Long Thông tin du lịch trên vịnh Hạ Long

Mua bán nhà đất ở Hà Nội tại đây nhahanoi.com.vn

Đăng ký liên kết

 
 
 

 Copyright©2002-2015 VietnamTradeFair.com All rights reserved.
 Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam
 ĐC: 38b ngách 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, HN, Tel: 04 35735928
 Số ĐKKD: 0103003424; Ngày cấp: 02/1/2004; Giám đốc: Phan Văn Thu

Dịch vụ | Danh bạ | Quảng cáo

Giới thiệu Công ty | Điều khoản sử dụng | Qui định | Thông tin cá nhân | Hướng dẫn | Liên hệ