Quảng cáo trực tuyến

English | Vietnamese

Quảng cáo trực tuyến trên Internet
Quảng cáo logo - Quảng cáo banner - Quảng cáo web site Online

TRANG CHỦ

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

DANH BẠ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

QUẢNG CÁO

DỊCH VỤ WEB

 
 

LỰA CHỌN QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN CHO PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP

Có rất nhiều Website và các cách quảng cáo trên các Website đó. Một trong những yếu tố quang trọng trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng mà đạt mục tiêu đề ra là Chọn các website phù hợp với đối tượng khách hàng, Xếp thứ hạng cao trên thế giới, Lượng khách truy cập vào hàng ngày phải lớn Vị trí đặt logo tốt nhất để tiến hành đăng quảng cáo. Chúng tôi đưa ra một số yếu tố bạn cần tham khảo khi chọn Website quảng cáo.

Đối tượng người xem

Yếu tố trước tiên và quan trọng nhất là liệu đối tượng nhắm chọn có thể tiếp cận thông qua Website đó không. Một quảng cáo tốt nhất thế giới cũng sẽ không thành công, nếu nó không tiếp cận đối tượng phù hợp. Theo chúng tôi, hiện nay việc đặt logo quảng cáo trên một số website báo chí là rất tốt nhưng chi phí lại quá cao, đặt logo quảng cáo ở nhữ site này chỉ phù hợp cho các giải pháp quảng bá thương hiệu mang tính vĩ mô vì phần lớn khách hàng vào những website tin tức để xem báo, tin tức xã hội không phải vào để tìm mua sản phẩm hay dịch vụ và liệu họ có để ý đến logo của bạn trong một dãy logo... (tất nhiên điều này cũng không phải là tuyệt đối). Vì vậy theo chúng tôi thì trước khi muốn đặt logo quảng cáo bạn nên phân tích kỹ đối tượng truy cập website của bạn và đối tượng khách thường truy cập website mà bạn định quảng cáo trên đó và như vậy việc quảng cáo sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn mà chi phí lại hợp lý.

Kích cỡ banner và điểm đặt trên trang

Có rất nhiều cơ hội để mua quảng cáo, một yếu tố góp phần làm tăng giá trị của điểm đặt quảng cáo là kích cỡ và điểm đặt quảng cáo đó trên mạng. Trong mỗi trường hợp, kiểm tra xem cái gì hoạt động tốt cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Quảng cáo càng lớn, tỷ lệ số lần quảng cáo được nhấn vào càng cao. Điều này có thể là đương nhiên, nhưng đôi khi biểu đạt quảng cáo mới là điều quan trọng.

Không nên đặt quảng cáo ngay trên đỉnh của trang. Đặt quảng cáo như vậy có thể là một sai lầm, vì người ta có thể nhầm quảng cáo với tiêu đề trên đỉnh của trang đó. Một điểm đặt quảng cáo lý tưởng: quảng cáo không phải là yếu tố đầu tiên trên trang mà là gần đỉnh của trang. Dĩ nhiên, mọi điểm đặt phải nằm trong vùng 14 inch đầu của màn hình, bởi vậy không ai phải cuộn lên hay cuộn xuống để xem quảng cáo của bạn. Vì nhiều người không cuộn lên, cuộn xuống nên các quảng cáo nằm phía dưới điểm 14 inch thường không có hiệu quả.

Trong đánh giá điểm đặt quảng cáo trên trang bạn cũng cần mức độ bắt mắt của trang, bởi vì điều này quyết định liệu quảng cáo của bạn có được để ý hay không. Với một số lượng lớn các quảng cáo trên cùng một trang sẽ rất khó để một nhà quảng cáo vượt trội hẳn.

Lời hứa thi hành quảng cáo

Khi mua quảng cáo trên một site cần phải có lời hứa đảm bảo về việc tiến hành quảng cáo. Ví dụ một site hứa sẽ đem lại số lượng đơn đặt hàng và lượng nhấn vào nhất định. Không phải site nào cũng hứa đảm bảo, nhưng tốt nhất cứ hỏi và điều đó làm cho site hấp dẫn hơn.

Khả năng công nghệ

Tuỳ thuộc vào sản phẩm và đối tượng nhắm chọn của mình, bạn có thể sử dụng các công nghệ như: banner HTML hay Java. Trước khi ký hợp đồng, cần đảm bảo các site nhận mẫu sáng tạo này. Bạn cũng cần lưu ý đối với các site đòi giá cao cho việc chạy quảng cáo HTML và quảng cáo đa phương tiện. Có nhiều site đòi nhà quảng cáo trả thêm một khoản lệ phí để sử dụng quảng cáo HTML.

Từ các thông tin tư vấn trên quý khách có thể nghiên cứu lựa chọn quảng cáo online trên 2 website nổi tiếng của chúng tôi hiện nay:

1. Mạng VietnamTradeFair.com

- Là Web site Thương mại điện tử B2B được đánh giá và xếp hạng tốt nhất năm 2005 do Bộ Thương Mại tổ chức bình chọn và được đưa vào Báo cáo Thương mại điện tử Việt Nam 2005. (Xem trên web Bộ Thương mại)
- Thứ hạng trên thế giới: 43.000
(Alexa.com xếp hạng)
- Lượng khách truy cập hàng ngày: 50.000 (khách nước ngoài 20%)
- Đối tượng KH: những người đã đi làm
- Độ tuổi visitor: 22 - 50
-
Đang cung cấp dữ liệu cho hàng trăm ngàn cỗ máy chủ tìm kiếm lớn trên thế giới như Google, Yahoo, MSN, ...
-
Có khoảng 44.000 liên kết từ các web thương mại lớn trên thế giới liên kết đến VD: VCCI, VNEMART, VietOffer, EC21, AseanSources, Offer21, ...
- Giá quảng cáo chỉ bằng 1/10 so với các trang quảng cáo khác

2. Mạng Quảng bá khách sạn Hotels84.com

- Thứ hạng trên thế giới: 71.000 (trên 6 tỷ website trên thế giới)
- Lượng khách truy cập hàng ngày: 20.000 (khách nước ngoài 40%)
- Đối tượng KH: khách du lịch, thương nhân
- Độ tuổi visitor: 20 - 50
-
Có khoảng 15.000 website du lịch lớn trên thế giới liên kết đến Hotels84.com để tạo ra các cổng liên kết thu hút khách du lịch
-
Cung cấp dữ liệu cho hàng trăm ngàn cỗ máy chủ tìm kiếm lớn trên thế giới như Google, Yahoo, MSN, ...
- Giá quảng cáo chỉ bằng 1/10 so với các trang quảng cáo khác

Click vào đây để đăng ký quảng cáo trực tuyến doanh nghiệp của quý khách

 
 

Liên hệ
Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại điện tử Việt Nam
PHÒNH QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN
ĐC: Ngõ 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (84-4) 39958520 / 35735928 / Fax: (84-4) 35735928 / Mobile: 0903215458
Email: info@hotel84.com

 
 
QUẢNG CÁO ONLINE
 
  Báo giá quảng cáo trên Mạng VietnamTradeFair.com
  Báo giá quảng cáo trên Mạng Hotels84.com
  Tại sao cần phải quảng cáo trên VietnamTradeFair
  Các hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay
  Lựa chọn quảng cáo trực tuyến phù hợp với DN
  Báo chí viết về quảng cáo trực tuyến
  Hỏi đáp về quảng cáo trực tuyến
  Quảng cáo tìm kiếm
  Quảng cáo text link
  Dịch vụ SEO
  Đăng ký quảng cáo
 
 
 
 
 
 
Website hữu ích
Thong tin du lich - Công ty du lịch Việt Nam

Du lịch Nha Trang Thông tin du lịch Nha Trang

Vịnh Hạ Long Thông tin du lịch trên vịnh Hạ Long

Đăng ký

 
 
 

 Copyright©2002-2015 VietnamTradeFair.com All rights reserved.
 Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam
 ĐC: Ngõ 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội, Tel: 04 35735928
 Số ĐKKD: 0103003424; Ngày cấp: 02/1/2004; Giám đốc: Phan Văn Thu

Dịch vụ | Danh bạ | Quảng cáo

Giới thiệu Công ty | Điều khoản sử dụng | Qui định | Thông tin cá nhân | Hướng dẫn | Liên hệ